QUÁ TRÌNH

Trang trại Tồn Phát được thành lập năm 1987 chuyên về chăn nuôi cá sấu nước ngọt (CROCODYLUS SIAMENSIS) để lấy thịt và sản xuất các sản phẩm từ da cá sấu. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đang từng bước đa dạng hóa việc chăn nuôi với việc nuôi thêm các loại cá sấu nước mặn (CROCODYLUS POROSUS).

Nông trại 7 hecta nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 50km về phía Tây Bắc, kế đoạn kinh Đông K34, ấp Ràng, xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo tốt để chăm sóc 2,000 con cá sấu bố mẹ và hơn 20,000 con cá sấu thuộc các độ tuổi và kích thước khác nhau. Chúng tôi luôn dành sự chăm sóc đặc biệt cho những con cá sấu, chúng tôi đã xây dựng 6000 chuồng riêng lẻ để nuôi cá sấu với mục đích chính là có được những tấm da chất lượng cao để làm ra các sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Chăn Nuôi và Kinh Doanh Cá Sấu Tồn Phát được thành lập ngày 26 tháng 04 năm 2002.

Từ năm 2005, chúng tôi xây dựng nhà máy thuộc da cá sấu và xưởng sản xuất sản phẩm từ da, da thuộc. Xây dựng lò giết mổ phù hợp với qui định về vệ sinh an toàn thực phẩm, đáp ứng được tiêu chuẩn trong nước và xuất khẩu.

MỤC TIÊU

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty tốt nhất ở Việt Nam, thu ngắn khoảng cách giữa Tồn Phát với các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chúng tôi kinh doanh bằng cách không ngừng sáng tạo, tiếp cận công nghệ mới, chất lượng sản phẩm bảo đảm, dịch vụ khách hàng tốt.”

KẾ HOẠCH

Chúng tôi luôn định hướng tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng ra thị trường châu Âu và châu Á. Phương châm của chúng tôi là “BẠN MUỐN, CHÚNG TÔI LÀM CHO BẠN ”

XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng sản xuất các sản phẩm thuộc da có thể nhận những đơn hàng với số lượng lớn, chất lượng sản phẩm rất ổn định. Đó là niềm tự hào của công ty chúng tôi. Đội ngũ thiết kế đã được đào tạo bởi các chuyên gia thiết kế của Ý, công nhân cũng được tiếp nhận đào tạo tay nghề từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sản phẩm gồm túi xách, ví, bao da, thắt lưng,giày và áo da,…có thể làm được sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi được khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng. Cửa hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh: 48 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1. Cửa hàng tại Thành phố Nha Trang: 66 Trần Phú, phường Lộc Thọ, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Kế hoạch của chúng tôi là tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng ra thị trường châu Âu và châu Á. Phương châm của chúng tôi là “BẠN MUỐN, CHÚNG TÔI LÀM CHO BẠN ”